AcousticPlus® Là Gì?

Tìm Hiểu Về Pickup AcousticPlus.

Hệ thống Pickup Enya AcousticPlus® biến chính mặt sau thùng đàn thành loa, cho phép người chơi thêm hiệu ứng âm thanh (Reverb, Chorus, Delay...) từ chính nhạc cụ mà không cần thiết bị bên ngoài.

Mỗi cây đàn Enya tích hợp Pickup AcousticPlus® đều có bộ truyền động tích hợp bên trong thùng đàn. Công nghệ đột phá này lấy các rung động của dây đàn và tăng cường chúng để tạo ra âm thanh, mang đến một cách đơn giản nhưng hiệu quả để xử lý âm thanh tự nhiên và giải trí khi chơi đàn.

Pickup AcousticPlus®t so với Pickup thông thường?

Hệ thống Pickup AcousticPlus® (đã được cấp bằng sáng chế) bao gồm tất cả các tính năng của một Pickup thông thường. Bạn có thể kết nối vào bộ khuếch đại hoặc các thiết bị bên ngoài khác. Các nút điểu khiển giúp kiểm soát các hiệu ứng đầu ra.

Dễ sử dụng.

Công nghệ tiên tiến nhưng đơn giản này được gắn bên trong thân đàn. Dễ dàng bật hoặc tắt các hiệu ứng tăng cường âm thanh của AcousticPlus®. Tất cả các hiệu ứng tăng cường âm thanh được điều khiển bằng các nút bấm/xoay rất đơn giản, cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát để điều chỉnh các hiệu ứng.

Pin có thể sạc lại.

Hệ thống AcousticPlus® dễ sạc, mang đến cho bạn hàng giờ giải trí chỉ với một lần sạc.

Có sẵn trên Guitars và Ukuleles.

Công nghệ Pickup AcousticPlus® có sẵn trên một số mẫu đàn ukulele và guitar của Enya. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, AcousticPlus® sẽ giúp tạo ra trải nghiệm chơi độc đáo và thú vị.

Video giới thiệu.

Phiên bản mới nhất hiện tại là AcousticPlus 2.0 SP1.

Đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý cho chúng tôi về bài viết này.