SP1 (AcousticPlus® 2.0) Là Gì?

Hệ thống SP1 - AcousticPlus® 2.0 mang tính cách mạng với các hiệu ứng tích hợp.

Hệ thống pickup AcousticPlus® 2.0 SP1 bổ sung thêm các hiệu ứng âm thanh sống động trực tiếp từ nhạc cụ, cho phép tùy chỉnh giai điệu.

Kết nối với bộ khuếch đại và các thiết bị bên ngoài để thỏa sức sáng tạo của bạn.

Phát nhạc không dây với kết nối Bluetooth.

Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với hệ thống SP1.

Kết nối Bluetooth tích hợp cho phép phát nhạc không dây liền mạch và dễ dàng hòa theo những giai điệu yêu thích của bạn.

Đắm chìm trong không gian âm thanh và nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn với sự tiện lợi không dây của hệ thống SP1.

Điều khiển thông minh và chỉnh sửa âm sắc sâu.

Hệ thống SP1 hỗ trợ điều khiển thông minh và chỉnh sửa âm sắc sâu thông qua ứng dụng Enya.

Kiểm soát âm thanh của bạn và giải phóng sự sáng tạo của bạn. Tùy chỉnh và định hình giai điệu của bạn đến mức hoàn hảo, tinh chỉnh mọi sắc thái để phù hợp với tầm nhìn nghệ thuật độc đáo của bạn.

Khám phá một thế giới đầy tiềm năng và biến âm nhạc của bạn thực sự là của riêng bạn.

Hệ thống EQ SP1 AcousticPlus với chip D1 đột phá và hệ thống âm thanh thông minh ES1.

Chip âm thanh thông minh D1 DSP phát triển bởi Enya được trang bị hệ thống xử lý âm thanh ES1, có nhiều hiệu ứng âm thanh, card âm thanh phát trực tiếp, phát nhạc Bluetooth và nhiều chức năng có thể mở rộng khác cùng một lúc.

SP1 AcousticPlus mở ra kỷ nguyên mới của guitar acoustic.

Dễ dàng chuyển đổi giữa 4 hiệu ứng chỉ bằng một nút bấm!

Clear sound, strumming, Solo, fingerstyle, các phong cách âm thanh khác nhau đáp ứng việc luyện tập hàng ngày và biểu diễn trên sân khấu của bạn, mỗi hiệu ứng âm thanh có thể được kết nối với App Enya Music mới được phát triển của Enya qua Bluetooth, điều khiển / chỉnh sửa / tạo từ xa dễ dàng âm thanh độc đáo của bạn!

Mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho việc học và sáng tạo âm nhạc của bạn!

Tích hợp loa Bluetooth!

SP1 AcousticPlus được trang bị hệ thống pickup super TransAcoustic. Nó có thể làm cho cây đàn guitar của bạn có các hiệu ứng âm thanh khác nhau như reverb, delay, chorus… Khi kết nối với điện thoại di động qua Bluetooth, SP1 AcousticPlus có thể trở thành loa Bluetooth, bạn có thể phát nhạc từ loa bên trong.

Play music / drum machine / back track từ loa bên trong và chơi với nó!

Tích hợp card âm thanh thông minh.

Trong thời buổi công nghệ phát triển, live stream và ghi âm đã trở thành công việc hàng ngày của nhiều người nổi tiếng trên tất cả các nền tảng xã hội. SP1 AcousticPlus là hệ thống thông minh có card âm thanh thông minh riêng có thể xử lý âm thanh guitar và giọng hát cùng một lúc.

Chia sẻ ý tưởng âm nhạc của bạn mọi lúc, mọi nơi!

Kết nối với ứng dụng Enya Music.

Enya Music App là một phần mềm âm nhạc thông minh và sáng tạo. Nó có thể được kết nối với SP1 AcousticPlus một cách thông minh và có số lượng lớn TABS nhạc, công cụ soạn nhạc thiết thực, thông tin âm nhạc và các chức năng có thể mở rộng khác, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau khi chơi guitar và âm nhạc!

Thời gian hoạt động 5 giờ chỉ với một lần sạc đầy.

Được trang bị pin dung lượng cao 3.400 mAh, có thể sử dụng trong 5 giờ chỉ với một lần sạc đầy. Đồng thời còn có chức năng mở rộng âm thanh. Sau khi kết nối với thiết bị, bạn sẽ có nguồn hiệu ứng phong phú và có thể mở rộng trên APP Store.

Cung cấp nhiều khả năng hơn cho âm nhạc của bạn!

Đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý cho chúng tôi về bài viết này.