Tại Sao Nên Chọn Enya?

SỞ HỮU 100% XƯỞNG SẢN XUẤT.

Tất cả các nhạc cụ của Enya đều được sản xuất tại nhà máy 100% vốn sở hữu của Enya thay vì thuê đối tác gia công bên ngoài, điều này cho phép Enya kết nối trực tiếp đến từng bước của quy trình sản xuất. Với lợi ích to lớn này, Enya có thể tạo ra những nhạc cụ chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất, từ đó có được giá cả phải chăng nhất.

GIÁ HỢP LÝ.

Những cây đàn tốt không nhất thiết phải đắt tiền và không chỉ dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Các nhạc cụ của Enya được làm bằng HPL, sợi carbon, gỗ thịt nguyên tấm như Mahogany, Hawaii Koa, v.v... Mục tiêu của Enya là cung cấp các nhạc cụ giá cả phải chăng được sản xuất với chất lượng tốt và âm thanh tuyệt vời để phục vụ tất cả mọi người từ mới bắt đầu đến những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

HƠN 25 NĂM KINH NGHIỆM.

Sau khi nhạc cụ đầu tiên được sản xuất, Enya đã phát triển nhanh chóng để trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới với hàng trăm nghìn cây đàn ukulel được bán ra hàng năm. Ngày nay, với đội ngũ hơn 300 nhân viên, Enya duy trì mạng lưới bán hàng tích cực với hệ thống phân phối quốc tế hơn 40 quốc gia, bao gồm một kho phân phối và trung tâm dịch vụ nhà máy tại Texas, Hoa Kỳ. Một kho phân phối và nhà máy sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc.

NHÀ SẢN XUẤT LIÊN TỤC ĐỔI MỚI.

Bằng cách kết hợp các thiết kế sản phẩm sáng tạo và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, Enya đã thiết lập các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành sản xuất nhạc cụ về khả năng chơi, sự khéo léo và giá cả. Cân bằng giữa sự đổi mới với truyền thống là một trong những điều Enya luôn tập trung.

Đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý cho chúng tôi về bài viết này.