APP Download

Giải phóng tiềm năng âm nhạc của bạn với ứng dụng Enya Music Smart Instruments Companion.

Đồng hành cùng Enya đưa nhạc cụ của bạn lên một tầm cao mới.

Tùy chỉnh âm thanh của bạn, truy cập các hiệu ứng cao cấp. Truy cập một loạt các công cụ sáng tạo ngay trong tầm tay bạn.

Nâng cao âm nhạc của bạn với thư viện máy trống, máy đếm nhịp, công cụ lên dây và hợp âm tích hợp.

Tham gia một cộng đồng nghệ sĩ sôi động và mở khóa tương lai của âm nhạc.

Tương thích với: Nexg, Nova Go, X3 Pro... các mẫu có EQ SP1 và một số mẫu có EQ tích hợp Bluetooth.

Download now:

iOS: Click HERE Android: Click HERE

Hoặc tìm kiếm với từ khóa "Enya Music" trong App Store / Google Play.

Mỗi người đều là một nghệ sĩ!

Enya Music App nhằm mục đích cung cấp cho bạn một giải pháp thiết thực và thông minh cho việc học nhạc, biểu diễn và sáng tạo âm nhạc, để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của âm nhạc.

Các bài học phong phú.

Enya cung cấp một số lượng lớn các bản nhạc luyện tập dành cho cả ukulele và guitar, và tất cả đều có thể điều chỉnh tốc độ và nhiều chức năng phát lại, để bạn có thể theo dõi và tắt tiếng hoặc solo một bản nhạc nhất định trong quá trình luyện tập hàng ngày của bạn!

Làm cho việc học nhạc của bạn thuận tiện hơn.

Công cụ âm nhạc hữu ích.

Enya cung cấp cho bạn chức năng điều chỉnh (tuner - lên dây) độ chính xác cao miễn phí và máy đếm nhịp chuyên nghiệp, hai công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình học nhạc, sẽ giúp việc học và biểu diễn âm nhạc của bạn thuận tiện hơn.

Kết nối nhạc cụ của bạn với Bluetooth!

Một trong những chức năng cốt lõi của Enya Music APP là phần mềm âm nhạc thông minh và sáng tạo được tạo ra đặc biệt cho NOVA GO. Nó kết nối với Nova Go của bạn qua Bluetooth, cho phép điều chỉnh hiệu ứng với hệ thống thu TransAcoustic tích hợp, bạn có thể mở khóa các chức năng thiết thực hơn bằng cáp có thể mở rộng kết nối với ứng dụng bàn đạp hiệu ứng của bên thứ 3.

Chế độ điều khiển thông minh.

Bạn có thể chuyển đổi thông minh giữa chế độ guitar và chế độ micrô thông qua Ứng dụng, thích ứng với nhu cầu khác biệt của bạn trong nhiều tình huống biểu diễn, một điện thoại di động và một Nova Go, tạo ra thế giới âm nhạc đầy màu sắc của bạn!

Ba hiệu ứng có sẵn!

Hiệu ứng TransAcoustic của Nova Go có thể được điều chỉnh chính xác thông qua Ứng dụng Enya Music. Compression, reverb và delay được tích hợp sẵn với âm thanh mặc định, bạn có thể dễ dàng sử dụng và thay đổi với các hiệu ứng âm thanh mặc định này.

Đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý cho chúng tôi về bài viết này.